Công ty RAINBOW chuyên cung cấp thiết bị xây dựng giàn giáo các loại

22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

0971.805.757 - 0971.805.757

rainbowpainttbxd20@gmail.com

Công ty RAINBOW chuyên cung cấp thiết bị xây dựng giàn giáo các loại
Ngày đăng: 29/11/2023 09:43 AM

  Để xây dựng nên những công trình to lớn thì không thể không sử dụng đến những loại thiết bị xây dựng chuyên dụng. Bạn đang ở TPHCM và đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng uy tín. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi, giới thiệu đến bạn công ty sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng, đặc biệt là các loại giàn giáo hổ trợ trong quá trình thi công tại các công trình cao tầng.

   

   

  CÔNG TY TNHH SX DV TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

   

  Công ty THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW chuyên cung cấp các loại máy móc và thiết bị sử dụng trong xây dựng như: giàn giáo các loại, kích tăng, chống tăng, coppha và các phụ thiết bị khác như sàn thao tác, thang leo, máy trộn bê tông,... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng và bảo hành của công ty chúng tôi.

   

  Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, được trang bi thiết bị và máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

   

  Với nguồn cung dồi dào cũng như đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề vận hành theo máy, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về mua bán hoặc cho thuê máy xây dựng phục vụ cho các công trình lớn và nhỏ.

   

  Với phương châm “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – đúng kĩ thuật”, sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

   

   

  Các dòng sản phẩm RAINBOW Cung Cấp

  Giàn giáo và phụ kiện giàn giáo

   

  Giàn giáo và phụ kiện giàn giáo là những thiết bị xây dựng phục vụ việc thi công giúp công nhân đứng làm việc ở trên cao hoặc để các vật dụng phục vụ công việc của họ. Để giàn giáo có thể hoạt động tốt và oan toàn chúng ta phải sử dụng thêm mâm giàn giáo, than giàn giáo và đó chính là những phụ kiện không thể thiếu cho giàn giáo trong xây dựng.

   

  Các loại giàn giáo:

  Giàn giáo khung (Giàn giáo truyền thống)

   

  Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo H, giàn giáo truyền thống, giàn giáo tiệp. Đây là loại giàn giáo được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất, hầu như không công trình nào là không sử dụng chúng. Giàn giáo khung hiện nay rất chắc chắn có thể chịu được trọng tải lớn bởi được sản xuất bằng công nghệ hàn MIG hiện đại, giàn giáo thường được sản xuất với chất liệu thép phi 42, dày 2mm, trọng lượng cơ bản của 1 bộ khung giàn giáo 1.7m là 12.5kg, có các kích thước chuẩn sau:

   

   

  Giàn giáo nêm

   

  Giàn giáo Vietform chính là giàn giáo nêm có tác dụng chống sàn sử dụng chủ yếu trong công tác chịu lực khi đổ bê tông, kết cấu bê tông, giải pháp tối ưu cho đổ dầm, sàn, cột,... giàn giáo nêm được lựa chọn sử dụng phù hợp với các công trình lớn.

   

  Giàn giáo nêm cũng được sản xuất với 2 loại cơ bản: Giàn giáo nêm mạ kẽm và sơn dầu, loại mã kẽm cũng được sử dụng nhiều vì có đọ bền cao hơn.

   

  Cấu tạo hệ giàn giáo nêm bao gồm: chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, hệ chống đà biên. Các phụ kiện được liên kết qua các linh kiện như: chốt nêm, U liên kết,…

   

   

  Giàn Giáo Đĩa (Giàn giáo Ringlock)

   

  Giàn giáo đĩa hay còn gọi là giàn giáo Ringlock là hệ giàn giáo được phát triển từ giàn giáo nêm. Trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay các nhà thầu xây dựng sử dụng hệ giàn giáo đĩa chưa nhiều vì đây là một trong những hệ giàn giáo tiên tiến nhất. Tuy nhiên giàn giáo đĩa được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới.

   

  Có cấu tạo tương tự với giàn giáo nêm tuy nhiên chỉ khác nhau ở các mối liên kết được thiết kế đặc biệt, giống với mâm đĩa nhưng lại có nhiều ưu điểm hơn.

   

   

  So với các loại giàn giáo khác thì thanh chống đứng của giàn giáo đĩa rất chắc chắn có thể chịu được trọng tải rất lớn, hơn nữa các điểm kết nối trong hệ giàn giáo chắc chắn tới mức có thể giàn thanh chống đà ở giữa để có không gian hơn cho công trình những vẫn đảm bảo được độ chắc chắn an toàn.

   

   

  Cốp pha và phụ kiện

   

  Cốp Pha hay được biết đến và ván khuôn là một sản phẩm dùng để làm các loại khuôn đúc bê tông trong xây dựng các công trình nhà ở, cao tầng, cầu đường mà cụ thể đó là hố ga, mương nước, bó vỉa, tường, trụ,... Tại RAINBOW chúng tôi có tất cả các loại Cốp Pha đang phổ biến trên thị trường hiện nay như Cốp Pha Thép (tất cả các loại cốp pha được làm bằng sắt thép), Cốp Pha Ván Phủ Phim, Cốp pha định hình.

   

  Coppha định hình

   

  Coppha ván phủ phim

   

  Phụ Kiện Cốp Pha là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho Cốp Pha giúp nó có thể liên kết với nhau và tháo lắp dễ dàng đem lại hiệu quả cao trong thi công. Các loại phụ kiện Cốp Pha Phổ biến nhất hiện nay đó là: Chốt sâu cốp pha, Chốt chữ A, Chốt Pin, Thanh giằng cốp pha,...

   

  Các Loại Phụ Kiện và Linh Kiện Xây Dựng Khác

   

  Ngoài ra, đến với RAINBOW quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị xây dựng khác như Cây chống giàn giáo, kích tăng giàn giáo, mâm sàn thao tác, cầu thang leo,... cùng các phụ kiện trong ngành máy móc xây dựng, cáp thép, lưới oan toàn,...

   

  Mâm giàn giáo

   

  Mâm giàn giáo xây dựng có rất nhiều tên gọi khác như: Sàn thao tác, sàn công tác, mâm thao tác,... Đây chính là phụ kiện được dùng để gắn trực tiếp lên khung giàn giáo tạo thành một mặt sàn với các kích thước khác nhau tùy theo kích thước của mâm giàn giáo. Thiết bị bắt lên giàn giáo giúp cho công nhân có thể đứng làm việc trên giàn giáo một cách dễ dàng và an toàn. Có hai loại mâm giàn giáo: mâm giàn giáo có móc khóa an toàn và mâm giàn giáo không có móc khóa an toàn.

   

  Ngoài ra, sàn thao tác còn có chức năng tập kết và sắp xếp các vật liệu xây dựng cần thiết cho công trình xây dựng như vữa, gạch hay các công cụ cầm tay khác. Mâm giàn giáo càng chắc chắn sẽ giúp người lao động có thể thoải mái di chuyển, đảm bảo tiến độ thi công, tránh tình trạng rơi vỡ hoặc xê dịch mâm giáo.

   

   

  Kích tăng giàn giáo

   

  Là một thiết bị cốt lõi trong hệ thống giàn giáo, dùng để lắp ráp, chống đỡ giàn giáo, tạo mặt bằng, tăng giảm chiều cao giàn giáo cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có 2 loại kích giàn giáo được sử dụng phổ biến đó là:

   

   

   

  Thang leo giàn giáo

   

  Sử dụng lắp đặt trong hệ giàn giáo, giúp công nhân di chuyển lên xuống một cách dễ dàng. Có thể thay đổi độ cao từ tầng này sang độ cao của giàn giáo khác, giúp công nhân di chuyển thoải mái nhất.

   

   

  Cây chống tăng (cây chống, cột chống)

   

  Cây chống tăng là một trong những thiết bị hỗ trợ trong công tác đổ bê tông sàn. Giúp điều chỉnh được độ cao để phù hợp với độ cao của sàn.

   

  - Cây chống tăng 3.5m - Chiều cao chống tối thiếu: 2m - Chiều cao chống tối đa: 3.5m

  - Cây chống tăng 4m - Chiều cao chống tối thiếu: 2.5m - Chiều cao chống tối đa: 4m

  - Cây chống tăng 4.2m - Chiều cao chống tối thiếu: 2.5m - Chiều cao chống tối đa: 4.2m

  - Cây chống tăng 4.5m - Chiều cao chống tối thiếu: 2.5m - Chiều cao chống tối đa: 4.5m

  - Cây chống tăng 5m - Chiều cao chống tối thiếu: 3m - Chiều cao chống tối đa: 5m

   

   

  Bánh xe giàn giáo

   

  Dùng để di chuyển hệ giàn giáo từ vị trí này sang vị trí khác, tăng tính cơ động cho giàn giáo. bánh xe giàn giáo là bộ phận không thể thiếu trong hệ giàn giáo di động.

   

  Liên Hệ Công ty Thiết Bị Và Xây Dựng RAINBOW

   

  Đến với RAINBOW chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong xây dựng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tin dùng sản phẩm của công ty bạn không cần phải đi đâu xa để mua các mặt hàng khác nữa bởi vì khi đó ở nơi đây có tất cả các mặt hàng mà các bạn cần cho công trình của mình.

   

  Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các đơn vị thi công xây dựng hiện nay, RAINBOW hiện là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại thiết bị giàn giáo xây dựng, với mức giá tốt và chất lượng cao. Chúng tôi có rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn.

   

   

  Cùng với quy trình thiết kế, gia công, lắp đặt thiết bị giàn giáo xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi hiện là địa chỉ lý tưởng của quý khách có thể yên tâm khi có nhu cầu mua thiết bị xây dựng chất lượng, giá rẻ tại TPHCM.

   

  Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo và các thiết bị xây dựng công nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới.

   

   

  Lý do nên chọn sản phẩm tại RAINBOW

  Chất lượng hàng đầu

   

  Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm giàn giáo của chúng tôi được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và phải trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

   

  Tính thẩm mỹ độc đáo

   

  Không chỉ quan tâm đến tính năng, tính thẩm mỹ cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm giàn giáo của chúng tôi không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mà còn mang trong mình sự tinh tế về thiết kế.

   

  Sự đa dạng về kích thước

   

  Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước để phù hợp với mọi loại công trình. Điều này giúp đảm bảo tính linh hoạt trong việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho các dự án khác nhau.

   

  Giao hàng đúng tiến độ

   

  Công ty cam kết cung cấp và lắp đặt giàn giáo đúng tiến độ, giúp bạn duy trì lịch trình công trình một cách hiệu quả và không gặp trở ngại.

   

   

  Giá cả cạnh tranh

   

  Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh nhất so với các sản phẩm và dịch vụ tương tự trên thị trường.

   

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc

   

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

   

   

  Công ty THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW vẫn đang tiếp tục nhận sản xuất các sản phẩm giàn giáo. Quý khách hàng có nhu cầu Gia công sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sản phẩm đảm bảo được sản xuất đúng quy trình với các phụ kiện đảm bảo chất lượng cũng như đội ngũ công nhân lành nghề sẽ mang đến các thiết bị xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.


  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  Địa chỉ: 22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

  Hotline: 0971 805 757

  Email: rainbowpainttbxd20@gmail.com

  Website: https://thietbixaydungrainbow.com/

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline