Tìm đâu địa chỉ bán kích tăng chân giá rẻ, chất lượng cao?

22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

0971.805.757 - 0971.805.757

rainbowpainttbxd20@gmail.com

Tìm đâu địa chỉ bán kích tăng chân giá rẻ, chất lượng cao?
Ngày đăng: 10/07/2023 10:27 AM

  kích tăng chân giá rẻ

        Kích tăng chân giàn giáo hay còn được gọi là chân kích giàn giáo, tăng đơ. Kích tăng chân là thiết bị quan trọng với giàn giáo xây dựng, quan trọng trong xây dựng công trình. Vậy cụ thể, kích tăng giàn giáo là gì, ở đâu bán kích tăng chân giá rẻ? Ở đâu bán kích tăng giàn giáo xây dựng uy tín, chất lượng?

   

  Kích tăng chân giá rẻ

   

  Kích tăng chân giá rẻ

   

         Kích tăng chân giá rẻ - Chân kích giàn giáo là một cái tên gọi khác của kích tăng giàn giáo. Là một loại dụng cụ được dùng để tăng đưa điều chỉnh độ cao của giàn giáo trong quá trình thi công lắp đặt trên cao. Ngoài ra kích tăng còn được biết đến nhiều và là thiết bị quan trọng hỗ trợ chống sàn. Kích tăng giàn giáo có 3 loại chính đó là kích tăng Ø32 (kích tăng đặc), kích tăng Ø34 và kích tăng Ø38, và tất cả đều có độ cao cơ bản là 500mm.

   

  Vai trò của kích tăng giàn giáo trong xây dựng


   

         Kích tăng giáo còn được biết đến với rất nhiều các tên gọi khác như chân kích, bát kích, tăng đơ, kích đế, kích U, kích bằng, kích đầu, kích chân. Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, giúp điều chỉnh chiều cao khi lắp dựng giàn giáo đổ sàn.

   

         Hỗ trợ công tác chống đỡ sàn, đà từ đó giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra thuận lợi hơn. Thêm vào đó, kích chân giàn giáo còn giúp giữ cố định và liên kết chặt chẽ hệ thống giàn giáo với hệ cốp pha sàn.

   

   

  ✽ ✽ ✽  Xem thêm: Nguyên tắc an toàn trong xây dựng

   

  5 điều khiến bạn nên sử dụng kích tăng giàn giáo ngay hôm nay

   

         – Giúp điều chỉnh độ cao chính xác cho hệ thống chống đỡ sàn
         – Tiện lợi và dễ dàng sử dụng
         – Tăng tính bền vững của hệ thống chống đỡ sàn
         – Giúp cho việc đổ bẻ tông thuận tiện hơn
         – Khả năng chịu lực tốt, an toàn khi sử dụng.

   

  Kích tăng chân giá rẻ

   

  ✽ ✽ ✽  Xem thêm: Cần lưu ý những gì khi sử dụng giàn giáo xây dựng?

   

  Tìm đâu địa chỉ bán kích tăng chân giá rẻ, chất lượng cao?


   

         Mục tiêu của công ty làm sao có thể trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với mọi nhà, mọi công trình. Đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW đem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn hướng đến cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng. Giá cả và cả thái độ làm việc của đơn vị được chú trọng để đảm bảo sự hình ảnh hoàn hảo của công ty đến với khách hàng.

   

         Tại CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW có rất nhiều loại kích tăng giàn giáo. Chân kích u và chân kích bằng với nhiều mức giá từ hàng chất lượng cho đến các sản phẩm thị thường. Và điều đặc biệt hơn nữa là các loại kích tăng giàn giáo của chúng tôi được sản xuất trên quy trình cán ren chất lượng và an toàn.

   

         Với mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm chân kích giàn giáo tốt nhất, cùng với mức giá tối ưu. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện với tiêu chí những sản phẩm sản xuất cho quý khách cũng như góp phần vào sự thành công của công trình. Chứa đựng sự tâm huyết và tận tâm của chúng tôi với mỗi đơn hàng sản xuất gia công chân kích.

   

  Vì sao nên chọn chúng tôi?

   

         Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp, giàn giáo, kích tăng, vật liệu ngành xây dựng. Rainbow luôn phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

   

         Cửa hàng luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ. Nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

   

   

         Quý khách có những thắc mắc và muốn giải đáp về sản phẩm chân kích, kích tăng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời


  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  ĐỊA CHỈ : 22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

  ĐIỆN THOẠI : 0344 458 558 (Ms Trinh)

  MAIL : rainbowpainttbxd20@gmail.com

  Website: https://thietbixaydungrainbow.com/


  Tìm kiếm có liên quan


  Nội dung liên quan:

  Địa chỉ phân phối kích tăng giàn giáo xây dựng giá tận xưởng chất lượng

  Bỏ túi ngay địa chỉ bán kích tăng 300 giá rẻ khu vực miền nam uy tín nhất

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline