Đâu là địa chỉ sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m uy tín, chất lượng tại TPHCM?

22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

0971.805.757 - 0971.805.757

rainbowpainttbxd20@gmail.com

Đâu là địa chỉ sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m uy tín, chất lượng tại TPHCM?
Ngày đăng: 14/06/2023 11:33 AM

  giàn giáo 1.7m

        Thiết bị xây dựng giàn giáo là những thiết bị có khả năng được lắp đặt vào công trình. Phục vụ cho công tác xây dựng công trình dân dụng, xây dựng công nghiệp. Giàn giáo là một trong nhưng thiết bị không thể thiết ở bất kì công trình xây dựng nào, đặc biệt là các công trình xây dựng nhà ở. Bạn đang cần tìm nơi sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m chất lượng, giá tốt, hãy xem ngay bài viết này.

   

  Giàn giáo 1.7m

   

         Tùy vào mục đích sử dụng hay các dạng công trình lớn nhỏ khác nhau. Mà hiện nay có khá nhiều loại giàn giáo mỗi loại có các ưu và nhược điểm riêng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tật về loại giàn giáo 1.7m được sử dụng phổ biến hiện nay.

   

  Vì sao phải dùng giàn giáo trong xây dựng?


   

         Như phần đình nghĩa trên đã nêu chúng ta phải dùng giàn giáo khi con người không với tới độ cao để hoàn thành công việc của mình đang làm. Nên người ta phải dùng vật dụng thanh để bắt lên nâng đỡ con người lên.

   

         Có nhiều loại vật liệu khác nhau để dùng làm giàn giáo. Trước kia, thời kỳ sơ khai, khoa học máy móc chưa phát triển, thì giàn giáo người ta dùng bằng tre, nứa, cây gỗ. Dùng dây buộc lại làm thành một hệ giàn. Với vật liệu như này thì độ an toàn không được đảm bảo. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, giàn giáo được làm từ sắt và các hợp kim cứng khác do đó độ an toàn cao hơn. Và tháo lắp nhanh hơn, hiệu quả hơn.

   

  ✍ ✍ ✍ Xem thêm: Giàn giáo nêm khác gì giàn giáo khung?

   

         Có rất nhiều loại giàn giáo như: giáo A, Giáo H, giáo thanh, giáo thang, giáo conson. Tùy vào nhu cầu thiết yếu và kinh tế mà người ta chọn loại giáo phù hợp.

   

         Giàn giáo sử dụng chủ yếu trong xây dựng. Nên nó còn được gọi là giàn giáo thi công hay giàn giáo xây dựng hoặc giáo thi công ngoài (công trình). Tuy nhiên nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác. Chẳn hạn như bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị, cứu hỏa…

   

  Vì sao nên sử dụng giàn giáo kích thước chuẩn?

   

         Giàn giáo có vai trò rất quan trọng trong việc chống đỡ, bao che cho việc di chuyển xuyên suốt công trình. Đảm bảo sự an toàn và chất lượng của công trình. Bởi vậy, việc lựa chọn giàn giáo có kích thước như thế nào ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công trình.

   

         Bộ khung giàn giáo chuẩn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc trên cao. Và đủ chỗ để công nhân có thể di chuyển một cách tự do. Tùy vào quy mô công trình, nên lựa chọn loại kích thước giàn giáo phù hợp. Vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa đảm bảo chi phí đầu tư.

   

  ✍ ✍ ✍ Xem thêm: Các loại giàn giáo được sử dụng phổ biến hiện nay

   

  Địa chỉ sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m uy tín, chất lượng tại TPHCM?


   

         Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất giàn giáo với quy cách và chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn ra một đơn vị uy tín là cần thiết. Đặc biệt vấn đề sập giàn giáo, mất an toàn ngày càng xảy ra nhiều hơn. Ảnh hưởng đến cả xã hội. Việc sử dụng giàn giáo có quy cách đồng bộ sẽ phù hợp khi luân chuyển các công trình, sử dụng lắp ráp các bộ phận với nhau. Và bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp giàn giáo 1.7m giá rẻ, chất lượng. Hãy đến ngay với Thiết bị xây dựng Rainbow.

   

         Các giàn giáo tại đây đều được lắp ráp rất tỉ mỉ, đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn lao động. Và có thể đưa người sử dụng tới đúng vị trí mong muốn và được sử dụng với ứng dụng khác nhau. Với tiêu chí: "Chất lượng trên hết, Khách Hàng trên hết". Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm của Rainbow luôn được tín nhiệm sử dụng trong các công trình lớn bởi các nhà thầu uy tín.

   

  Vì sao nên lựa chọn giàn giáo giá Rainbow cung cấp?

   

         ❁ Phong cách làm việc uy tín cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.


         ❁ Cùng với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm và quy quy trình sản xuất hiện đại.

   

         ❁ Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng. Đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, đảm bảo an toàn lao động hiện nay.

   

         ❁ Đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao. Được trang bi thiết bị và máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

   

         ✍ ✍ ✍ Thiết bị xây dựng Rainbow cam kết luôn tâm huyết và đầu tư mọi nguồn lực cần thiết. Nhằm cung cấp sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Cùng các nhà thầu xây đúc nên những công trình có chất lượng cao phục vụ cộng đồng.

   


  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  ĐỊA CHỈ : 22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

  ĐIỆN THOẠI : 0344 458 558 (Ms Trinh)

  MAIL : rainbowpainttbxd20@gmail.com

  Website: https://thietbixaydungrainbow.com/


  Nội dung liên quan:

  Đâu là địa chỉ sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m uy tín, chất lượng tại TPHCM?

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline