Cửa hàng vật liệu xây dựng cung cấp giàn giáo 1.2m giá tốt tại TPHCM

22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

0971.805.757 - 0971.805.757

rainbowpainttbxd20@gmail.com

Cửa hàng vật liệu xây dựng cung cấp giàn giáo 1.2m giá tốt tại TPHCM
Ngày đăng: 14/06/2023 01:16 PM

  giàn giáo 1.2m

       Giàn giáo 1.2m là vật dụng không thể thiếu ở các công trình xây dựng. Giúp ích rất nhiều cho quá trình thao tác công trình thi công. Chính vì vậy mà việc lựa chọn giàn giáo sao cho phù hợp với công trình là điều cần quan tâm đặc biệt. Khi mua khung giàn giáo, tốt nhất bạn nên tìm hiều chất lượng tiêu chuẩn của giàn giáo. Nhằm đảm bảo giàn giáo được vận hành một cách an toàn, hiệu quả trong quá trình xây dựng.

   

  Giàn giáo 1.2m

   

  Giàn giáo 1.2m

   

        Sản xuất giàn giáo 1.2m xây dựng là một trong những ngành cơ khí trọng điểm của nước ta. Trong cơ khí, sản xuất giàn giáo xây dựng thuộc cơ khí đơn giản. Nhưng lại đóng giữ vai trò an toàn và đảm bảo tính chất lượng cho công trình xây dựng. Khi sản xuất giàn giáo, các nhà sản xuất cần phải tuân thủ những nguyên tắc sản xuất nhất định để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Cũng như tính toán sao cho giảm thiểu chi phí tối đa.

   

  Giàn giáo cao 1200mm và những điều cần biết


   

        Giàn giáo khung 1.2m thuộc hệ khung giàn giáo chữ H. Có kết cấu đơn giản, nhưng vô cùng chắc chắn, sự liên kết giữa các mối hàn được kế dính chặt chẽ, dựa trên cơ sở hàn Mig- Co2. Các sản phẩm giàn giáo khung đều được lựa chọn nguyên liệu đầu vào là sắt chính phẩm. Trước khi xuất xưởng các sản phẩm một lần nữa được kiểm tra, kiểm định rà soát kỹ càng. Bảo đảm những sản phẩm trước khi đến tay quý khách hàng đều được loại bỏ sản phẩm lỗi, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

   

   

  ✥ ✥ ✥  Xem thêm: Kích thước giàn giáo khung phổ biến trong xây dựng

   

        Giàn giáo 1.2m được sử dụng sắt ống tròn phi 42 với độ dày ống sắt 1.8ly, 2ly. Quý khách hàng có thể đặt hàng sản xuất giàn giáo với độ dày 1.8ly, 2ly dựa trên cơ sở ống thép với độ dày yêu cầu.

   

        Để sản xuất giàn giáo 1.2m thành phẩm. Yêu cầu phải kết hợp nhiều loại sắt ống như sắt ống tròn phi 27 (làm tay cong). Sắt tròn phi 34 làm đầu nối giàn giáo ( nếu là đầu nối giàn giáo).

   

  Hệ giàn giáo khung 1.2 bao gồm chủng loại giàn giáo sau

   

        Giàn giáo sơn dầu và giàn giáo mạ kẽm. Giàn giáo kẽm nhũng nóng với độ dày khung giàn giáo đạt 1.8ly, 2ly. Giàn giáo khung sơn dầu và giàn giáo mạ kẽm là được dùng nhiều hơn cả so với hệ giàn giáo kẽm nhúng nóng. Xuất phát từ sự phổ biến của hệ giàn giáo sơn và hệ giàn giáo mạ kẽm. Đối với giàn giáo kẽm nhúng nóng thường được dùng ở những công trình, mà thời gian thi công lâu. Đảm bảo được hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình và tiến trình sử dụng.

   

  ✥ ✥ ✥ Xem thêm: Sự khác nhau giữa giàn giáo khung và giàn giáo nêm

   

  Cửa hàng vật liệu xây dựng cung cấp giàn giáo 1.2m giá tốt tại TPHCM


   

        CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW được biết đến là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn giáo uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Rainbow luôn là một thương hiệu được nhắc đến với sự an toàn. Dịch vụ lắp dựng, chỉnh sửa và tháo dỡ giàn giáo của Rainbow được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho giá trị lâu dài.

   

       Giàn giáo Rainbow luôn nhận được sự tín nhiệm, sử dụng và quan tâm của nhiều nhà thầu xây dựng. Nhờ phong cách làm việc uy tín cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Cùng với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm và quy quy trình sản xuất hiện đại. Tất cả các sản phẩm của Rainbow đều được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, đảm bảo an toàn lao động hiện nay.

   

  Vì sao nên lựa chọn giàn giáo Rainbow?

   

        ❉ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.


        ❉ Cam kết mang lại các công trình chất lượng cao. Thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.


        ❉ Sản phẩm của công ty đạt độ chính xác cao. Tháo lắp nhanh gọn và được khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

   

        ❉ Luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng những giải pháp tối ưu.

   

        ✥ ✥ ✥ Công ty luôn được tín nhiệm trong suốt thời gian vừa qua. Lựa chọn giàn giáo Rainbow sẽ giúp các nhà thầu xây dựng tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển và đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công.

   


  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  ĐỊA CHỈ : 22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

  ĐIỆN THOẠI : 0344 458 558 (Ms Trinh)

  MAIL : rainbowpainttbxd20@gmail.com

  Website: https://thietbixaydungrainbow.com/


  Nội dung liên quan:

  Đâu là địa chỉ sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m uy tín, chất lượng tại TPHCM?

  Đơn vị bán giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng, giá tốt
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline