Đơn vị bán giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng, giá tốt

22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

0971.805.757 - 0971.805.757

rainbowpainttbxd20@gmail.com

Đơn vị bán giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng, giá tốt
Ngày đăng: 14/06/2023 12:14 PM

  giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng

        Giàn giáo trong xây dựng là hệ thống chống đỡ đóng vai trò là cấu trúc tạm thời xây dựng xung quanh các tòa nhà trong dự án xây dựng, cải tạo, phục hồi, sửa chữa. Tuy nhiên, chúng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau và phục vụ với các mục đích khác nhau. Tìm mua giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng ở đâu với mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí?

   

  Giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng

   

  Giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng

   

        Giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng. Nó có kết cấu bền vững gồm có 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít. Ngoài ra dàn giáo là một hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định. Chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó, truyền qua các cây chống xuống nền đất hoặc vào các bộ phận công trình hiện có.

   

  3 yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giàn giáo 1.53m xây dựng


   

  Nguyên vật liệu sử dụng cho giàn giáo

   

        Khi sản xuất các loại giàn giáo, các nhà sản xuất cần sử dụng loại thép chất lượng. Có kiểm định về an toàn chất lượng để làm các chi tiết giàn giáo như: thanh chịu tải, dầm đỡ, thanh giằng, cột chống.

   

        Chất lượng giàn giáo phụ thuộc vào độ dày của thép. Độ dày của thép phải đạt tiêu chuẩn. Độ dày càng lớn thì độ cứng chắc và sự an toàn của giàn giáo càng cao, tất nhiên giá thành sẽ cao hơn.

   

        Độ dày tối thiểu cho ống thép giàn giáo là 2mm và giằng chéo giàn giáo là 1.4mm đáp ứng an toàn trong xây dựng.

   

        Độ an toàn của giàn giáo xây dựng phụ thuộc rất nhiều đến chất lượng của thép đầu vào. Giàn giáo xây dựng khi thi công chống sàn phải chịu trọng tải lớn. Lực tác dụng theo hai phương thẳng đứng và lực xô đẩy phương ngang nên yêu cầu thép đầu vào không được quá cứng hoặc quá mềm.

   

   

  ➠ Xem thêm: Một số kích thước giàn giáo khung phổ biến hiện nay

   

  Yêu cầu về gia công giàn giáo

   

        Ngoài yếu tố chuẩn về kích thước và chất lượng thép, khi gia công giàn giáo còn có một điều kiện tiên quyết đó là mối hàn. Mối hàn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng giàn giáo. Mối hàn chắc chắn sẽ giúp giàn giáo có độ an toàn cao hơn. Mối hàn giàn giáo cần được làm một cách cẩn thận, kín và đúng kỹ thuật.

   

        Giàn giáo sau khi hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cần đảm bảo được hình dạng kính thước đúng với bản vẽ. Kết cấu giàn giáo đảm bảo ổn định, độ cứng và độ bền tốt, thi công tháo dỡ nhanh. Không gây ảnh hưởng đến cốp pha và bề mặt bê tông. Giàn giáo phải tái sử dụng được nhiều lần.

   

  Yêu cầu về thi công lắp đặt kết cấu hệ giàn giáo

   

        Lắp đặt giàn giáo là công đoạn vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người thợ thi công công trình. Muốn giàn giáo phát huy được hết công năng của mình, người thợ thi công phải đảm bảo lắp dựng giàn giáo theo đúng quy trình.

   

   

  ➠ Xem thêm: Sự khác biệt giữa giàn giao khung và giàn giao nêm

   

  Đơn vị bán giàn giáo 1.53m có nòng chất lượng, giá tốt tại TPHCM


   

        Bạn đang tìm nơi cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. "Sản phẩm chất lượng cao - giá thành cạnh tranh nhất" là phương châm hành động của CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW. Bằng nỗ lực của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của Khách hàng. Và năng lực không ngừng được nâng cao, Rainbow chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất, mang lại hiệu quả cao Khách Hàng.

   

        Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn TP. HCM. Cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, Rainbow chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

   

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA GIÀN GIÁO KHUNG RAINBOW:

   

        ✽ Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.


        ✽ Ngoài sản phẩm đạt chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao.


        ✽ Kích thước đa dạng, thích hợp cho mọi công trình.


        ✽ Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của bạn.


        ✽ Giá thành được đảm bảo cạnh tranh nhất so với sản phẩm cùng loại.


        ✽ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

   

   

       ➠  Chúng tôi cam kết luôn tâm huyết. Và đầu tư mọi nguồn lực cần thiết nhằm cung cấp sản phẩm - dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nhất cùng các nhà thầu xây đúc nên những công trình có chất lượng cao phục vụ cộng đồng.


  CÔNG TY TNHH SX-DV-TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW

  ĐỊA CHỈ : 22 PHẠM VĂN BẠCH, P15, Q.TÂN BÌNH, TP-HCM

  ĐIỆN THOẠI : 0344 458 558 (Ms Trinh)

  MAIL : rainbowpainttbxd20@gmail.com

  Website: https://thietbixaydungrainbow.com/


  Nội dung liên quan:

  Đâu là địa chỉ sản xuất và cung cấp giàn giáo 1.7m uy tín, chất lượng tại TPHCM?

  Mua giàn giáo 1.53m chất lượng, giá rẻ ở đâu?
   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline